โดนเย็ดหีว่าสนุกแล้ว โดนเย็ดตูด มันมากๆ

ตอนนี้จอยเริ่มที่จะจัดการกับหีของพิมพ์แล้วค่ะ เธอเล่นกับหีของพิมพ์ด้วยการเอานิ้วแยงเข้าไปแล้วเย็ดหีพิมพ์ด้วยนิ้วก่อนค่ะ มันทำเอาพิมพ์ที่ก่อนหน้านี้ก็น้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะอยู่แล้วทำเอาพิมพ์รู้สึกเสียวไปหมดเลยค่ะจนแทบทำเอาพิมพ์จะหมดแรงแล้วค่ะ เพราะจอยเค้าเก่งมากค่ะ ระหว่างนั้นเอง ผู้กองชัยก็จ้องตาไม่กระพริบค่ะ ระหว่างนั้นเค้าก็เอามือเค้ารุดควยที่เพิ่งโดนจอยชักว่าวให้จนเสร็จค่ะ จอยก้มหน้าลงมาดูดหีของพิมพ์ให้หนังโป๊ฟรี แล้วตอนนั้นเอง ผู้กองชัยก็ยื่หนน้าเข้ามาแล้วดูดนมพิมพ์ดังจ้วบจ้าบใหญ่เลยค่ะ

“นมคุณพิมพ์สวยมากครับ ขอผมดูดหน่อยนะครับ” ว่าแล้ว เค้าก็ดูดนมของพิมพ์ใหย่เลยค่ะ พิมพ์เสียวมาก เสียวทั้งท่อนบนที่ผู้กองชัย ผัวจอยกำลังดูดนมสลับไปมาทั้งสองข้าง แถมเค้ายังเอามือบีบเค้นนมของพิมพ์ด้วยค่ะ ส่วนท่อนล่างนั้นพิมพ์เองก็กำลังดูดหีของพิมพ์อยู่ค่ะ สักพักหนึ่ง ผัวของจอยก็เลยขยับตัวไปแล้วโก่งตุดของจอยให้ยกขึ้นมา แล้วเค้าก็เย็ดหีของจอยด้วยท่าด๊อกกี้ทันทีเลยค่ะ จอยก็ดูดหีของพิมพ์ไปด้วย เราทำอะไรกันแบบนั้นอยู่นาน พิมพ์ไม่เคยรู้สึกเสียวอะไรแบบหนังโป๊ฟรีนี้มาก่อนเลยค่ะ

และดูเหมือนว่าท่าทางผัวของจอยจะอยากเล่นกับตูดของจอยค่ะ เค้าเลยถอดควยของตัวเองออกแล้วเอาไปปาดไปปาดมาที่รูตูดของจอย จากนั้นก็ค่อยๆกดเข้าไป พิมพ์เลยถามจอยว่า เธอไม่เจ็บเหรอ ผัวเธอเย็ดรูตูดอยู่น่ะ จอยเลยตอบไปพลางครางไปด้วยค่ะ เธอบอกว่า “ตอนแรกมันก็เจ็บแหละ แต่ตอนหลังๆมันเริ่มชิน มันก็เลยพอจะโดนไหวอยู่ แล้วก็มันปลอดภัยเวลาจะคุมกำเนิดด้วย อยากลองมั้ยล่ะพิมพ์” แจต่พิมพ์ก็บอกว่า อย่าเพิ่งค่ะเพราะพิมพ์เองก็ยังไม่เคยโดนแม้กระทั่งโดนประตูหน้ายังไม่เคยค่ะ ตอนนั้นจอยก็เลยหันไปบอกกับผัวเธอค่ะว่า

“ชัยคะ ลองไปเย็ดหีของพิมพ์บ้างสิ จอยอยากให้พิมพ์ดูดหีของจอยจากด้านล่างด้วย” “ได้สิ ขึ้นไปเลย คุณพิมพ์ครับ เป็นเมียของผมอีกคนนะครับ” ว่าแล้ว ชัยก็ถอดควยของเค้าออกจากรูตูดของจอย แล้วก็จอยกระเถิบขึ้นมาเอาหีอยู่เหนือหน้าของพิมพ์ค่ะ จอยบอกให้พิมพ์ดูด พิมพ์ก็ดูด จากนั้น ชัยก็เอาควยของเค้ายัดเข้ามาในหีของพิมพ์ค่ะ พิมพ์รู้สึกมันแน่นมาก ชัยยังบอกเลยค่ะว่า พิมพ์ไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนแน่ๆ หีฟิตมาก พอสักพักค่ะเหมือนเลือดไหลเพราะพิมพ์โดนเปิดบริสุทธิ์ค่ะ