จะเป็นยังไง ถ้าได้ลองเย็ดเพื่อนร่วมงาน

สวัสดีค่ะ ดิฉันเองที่ผ่านมาก็เคยเรื่องสยิวๆที่เคยมีเกิดขึ้นในชีวิตดิฉันอยู่เหมือนกัน คือว่า ดิฉันเป็นสาวไอโซแหละค่ะ ชื่อแหม่มค่ะ ปกติแล้วดิฉันจะทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารอยู่ในสำนักงานของแบงค์แห่งหนึ่ง แต่ว่าดิฉันขอไม่บอกชื่อนะคะกลัวว่าจะรู้ตัวค่ะว่าฉันอยู่ไหน ทำงานแบงค์ไหน แต่ว่าเรื่องสถานภาพคือ ดิฉันก็แต่งงานไปแล้วนะคะ ดูหนังxออนไลน์คือแต่งมาได้เกือบๆจะสิบกว่าปีแล้วด้วยแหละค่ะ สำหรับเรื่องราวในบ้านคือปกตินะคะ พวกเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆบนเตียงระหว่างแหม่มกับสามีก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยังโอเคอยู่แหละค่ะ แต่ไอ้สิ่งที่ทำให้แหม่มเริ่มรู้สึกแปลกๆมากขึ้นมาคือตัวสามีแหม่มเองแหละค่ะที่เข้าข่ายคนที่ผิดปกติค่ะ คือว่าช่วงหลังๆสามีแหม่มเหมือยโรคจิตนิดๆนะคะ คือเค้าจะชอบๆมีเข้ามาถามแหม่มด้วยเหมือนกันแหละว่าตัวแหม่มน่ะคิดที่อยากลองให้คนอื่นมาเย็ดหีแหม่มบ้างรึเปล่า

ไอ้ตอนที่ฟังตอนแรกๆ แหม่มก็รู้สึกตื่นเต้นดีอยู่หรอกนะคะ แต่ยอมรับว่า กลัวค่ะ แรกๆตอนแฟนบอกแบบนั้นแหม่มก็บอกไปตามตรงค่ะว่า พี่บ้ารึเปล่า ประสาทแล้ว ไม่เอาหรอกแบบนี้ แต่ทำไงได้คะ ไปๆมาๆ สามีก็เข้าข่าย คนชอบตื๊ออยู่บ่อยๆด้วยเหมือนกันอีก ไปๆมาๆ เข้าตอนนี้แหม่มเองก็เลยชักจะคล้อยเหมือนกันแหละค่ะ Nadyed เคยคิดเหมือนกัน สุดท้าย แหม่มก็เลยบอกสามีไปแหละว่า สมมติว่าถ้าเกิดอยากให้แหม่มโดนคนอื่นเย็ดเนี่ย จะให้ใครมาเย็ดแหม่ม ตัวของสามีตัวดีก็เลยบอกเลยค่ะว่า ตามใจแหม่ม แล้วแต่แหม่มจะชอบเลย

แต่สามีก็บอกอยู่เหมือนกันนะคะว่า เพื่อนเค้ามันเป็นคนที่ปากอยู่ไม่สุข ถ้าเกิดมาเย็ดแหม่มล่ะ เรื่องอย่างนี้มันเอาไปโม้แตกให้คนอื่นฟังแน่นอนค่ะ สามีกำชับเสมอว่าเรื่องแบบนี้ต้องเป็นความลับ แต่เพื่อนเค้าก็ยังอุตส่าห์มาโม้ให้ฟังเวลาไปเย็ดใครที่เป็นเมียชาวบ้านอะไรพวกนี้ แหม่มก็เลยมีสงสัยบ้างค่ะ ถ้าพูดขนาดนี้ แล้วสามีของแหม่มจะให้ใครมาเย็ดกับแหม่มล่ะ แต่ตอนนั้น สามีเหมือนจะคิดแผนเอาไว้แล้วค่ะ เพราะเขามีอมยิ้มแล้วพูดใกล้ๆหูแหม่มเล็กน้อยว่า เค้าอยากให้นายเก่งมาเย็ดแหม่มค่ะ แต่ว่าดูหนังxออนไลน์มันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะ เพราะคนที่ว่าเนี่ย เป็นคนใช้ในบ้านเราสองคนเองค่ะ แบบนี้มันน่าตกใจมากเลยจริงๆนะคะนี่ แล้วก็สามีบอกว่าเค้าเคยแอบดูนายเก่งกับเมียเย็ดกันมาแล้วด้วย และกำชับอีกด้วยนะคะว่า เค้าชอบลีลาของผัวเมียคู่นี้ ท่าทางคู่นี้จะเย็ดกันมันส์มากด้วย มันน่าสนใจไม่เบา