เหนื่อยจากงานกลับมา เมียยังไม่ให้เย็ดอีก

ผมเองก็มีเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาแนะนำทุกคนเหมือนกันนะครับ มันต้องย้อนกลับไปในสมัยที่ผมไปเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในย่านพระราม 2 เลยแหละครับ มันเป้นประสบการณ์ที่สุดยอดมากที่ผมไม่เคยลืมกันเลยทีเดียวแหละครับกับการได้ฟันหีของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าแถมผมยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมายชนิดที่ไม่มีใครได้แบบที่ผมได้ ดูหนังโป้ว่าเข้าไปนั่น ผมก็ทำตัวเหมือนกันกับเป็นเจ้าของกิจการร่วมกับเจ๊คนที่ผมว่าเลยแหละนะครับ ตอนนั้นประมาณซักปี 2553 ได้ครับเป็นช่วงที่ผมสอบติดมหาลัยรัฐแห่งหนึ่งย่านพระรามสองครับ ผมก็แน่นอนเป็นคนต่างจังหวัดแล้วก็มาอยู่กรุงเทพใหม่ๆ ก็จำเป็นจะต้องหาที่พักที่พอเหมาะที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ไปอีกสี่ปี หรือมากกว่านั้นจนกว่าจะเรียนจบครับ แล้วก็คิดว่ะจหาแบบถูกๆ จะได้ไม่ต้องแชร์กับใครให้มานอนด้วย เวลาจะทำอะไรจะได้ทำแบบอิสระได้เต็มที่ไม่ต้องมาคอยกั๊ก ไม่ต้องมาคอยระแวงไอ้นั่นไอ้นี่

จนสุดท้ายนี่สิครับ ผมก้เดินหาหอพักราคาถูกไปตามซอยต่างๆจนมาสะดุดกับช่วงกลางซอยแห่งหนึ่ง ที่เป็นหอพักที่มีคนอาศัยอยู่ไม่มากเท่าไหร่ ผมก็เดินไปกดกริ่ง Pornkrub ซักพักหนึ่งก็มีเจ๊คนนึงเดินมาเปิดประตูแล้วถามผมว่าติดต่อเรื่องอะไร ตอนแรกที่ผมเห้นหน้าตารูปร่างเจ๊แกนี่ทำเอาผมใจละลายเลยครับ แกเป็นคน ขาว หมวยมาก รูปร่างเล็กๆ แต่หน้าอก ตูดนี่เป็นรูปเป็นร่างดีจริงๆ จับนี่น่าจะเต็มไม้เต็มมือด้วยครับแต่ตอนนั้น ผมไม่ทำให้อารมณ์เงี่ยนมาครอบงำผมได้มากเท่าไหร่หรอกครับเพราะเป้าหมายแรกของผมคือการหาหอพักไว้หลับนอนก่อน ไอ้เรื่องดูหนังโป้แบบนั้นช่างมันก่อนดีกว่า ผมก็เลยถามเจ๊คนนั้นว่า ผมมาหาหอพักครับพอดีมาเรียนต่อแถวนี้ ไม่ทราบว่าห้องพักที่นี่ ราคาเท่าไหร่ กว้างขนาดไหน มีห้องน้ำในตัวมั้ย เจ๊แกก็ตอบตามสไตล์เจ้าของแหละครับว่าที่นี่ห้องไม่ใหญ่นะเป็นแบบห้องน้ำแยก ต้องอาบและใช้ร่วมกับคนอื่น แต่ราคาถูกกว่าที่อื่นนะ

เจ๊แกบอกว่า อยู่ที่นี่คิดเดือนละ 900 เท่านั้นแหละ ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟแต่ถ้าไปเรียนด้วยอะไรด้วย ไม่ค่อยอยู่ห้อง ยังไงๆค่าไฟก็ถูก ค่าน้ำก็คิดรายหัว หัวละร้อยเดียวเอง ดูหนังโป้ตกต่อเดือนจ่ายแค่พันต้นๆก็อยู่ได้แล้ว ค่าประกันห้องก็ประกันแค่เดือนเดียวเอง หาห้องถูกๆแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ ผมก็ชั่งใจครับ คือมันติดที่ว่าเป้นห้องน่ำรวมกับคนอื่นด้วยนี่สิ ผมเลยถามว่าที่นี่นักศึกษาอยู่เยอะมั้ย