ตามรวบถึงห้องไอ้หื่นไล่จับหน้าอก-อวัยวะเพศ ดญ.ชั้น ป.4 หน้าโรงเรียนชุมพร รวดเดียว 4 ราย

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 15 พ.ย. พ.ต.ท.สิชา พูลวงษ์ รอง ผกก.สส.สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับการประสานจาก ร.ต.อ.ธณ เนตรใจบุญ รอง สวป. ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวน ว่าสามารถจับกุมนายวีรยุทธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาวจ.พังงา หลังก่อเหตุไล่จับหน้าอกและอวัยวะเพศของนักเรียนชั้นประถมและมัธยมหลายคน บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.หลังสวน จ.ชุมพร ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สิชา ได้รับรับแจ้งมีคนร้ายไล่จับของสงวนของนักเรียนประถมและมัธยมชื่อดังจำนวนหลายคนที่หน้าโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ต.ชาติชาย มูลลักษณ์ สว.สส., ร.ต.อ.ธณ และกำลังสายสืบจำนวนหนึ่ง เมื่อไปถึงพบนักเรียนชั้น ป.4 ซึ่งเป็นผู้เสียหายจำนวน 4 คน ยืนร้องไห้อยู่หน้าโรงเรียนด้วยความหวาดกลัว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่หาตัวคนร้าย กระทั่งช่วงบ่ายที่ผ่านมาขณะที่ ร.ต.อ.ธณ กำลังออกหาข่าวรูปพรรณสัณฐานคนร้าย ก็พบนักเรียนหญิงชั้น ม.4 คนหนึ่ง แจ้งว่าสามารถถ่ายภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้

ร.ต.อ.ธณ จึงรีบลงพื้นที่หาเบาะแสชายคนดังกล่าว จนทราบว่าเป็นผู้ช่วยร้ายขายของอยู่ที่หน้าโรงเรียนชั้นประถมที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงไปสอบถามจนทราบว่าคนร้ายคือนายวีรยุทธ เป็นลูกจ้างหน้าที่ขับ จยย.และ เตรียมร้านให้กับนายจ้าง ซึ่งเป็นญาติกัน โดยพักอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ท่ามะเพลา ห่างจากจุดเกิดเหตุร่วม 10 กิโลเมตร จึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า เป็นคนลงมือกระทำจริง เนื่องจากเมื่อเห็นนักเรียนผู้หญิงก็เกิดอารมณ์ทางเพศ และเห็นว่าเด็กนักเรียนประถมไม่มีทางต่อสู้ขัดขืนได้ จึงลงมือจับหน้าอกและอวัยวะเพศ พอเห็นว่าเด็กไม่ร้องจึงลงมือติดต่อกันถึง 4 คน กระทั่งมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ในที่สาธารณะ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป