บอกตามตรงว่ากลัว แต่อีกใจมันเงี่ยนไปแล้ว

ใจของนิดนี่บอกตามตรงค่ะว่ากลัวสามีจะรู้เหมือนกันว่านิดตอนนี้เริ่มที่จะหันมานอกลู่นอกทางกับเค้าบ้างแล้วเหมือนกัน สามีของนิดเป็นคนที่ภายนอกดูเหมือนใจดี แต่ถ้ามีใครมาจุกจิกหรือมายุ่งกับนิดนี่เค้าก็พร้อมเอาตายเลยทีเดียว แต่ทำไงได้ล่ะคะ หีสาวใหญ่ก็ในเมื่อเค้าไม่ทำการบ้านกับนิดมาเป็นเวลานานแล้วด้วย ตอนนี้นิดก็รู้สึกเปลี่ยวๆเหงา แล้วก็ยังมีความต้องการอยู่เหมือนกัน แล้วพอมาเจอเด็กหนุ่มรุ่นลูกอย่างเจทำให้นิดแบบนี้ มีใครที่ไหนบ้างคะจะยั้งอารมณ์เงี่ยนตัวเองอยู่ เล่นเค้าทำให้ฉันขึ้นสวรรค์แบบนี้

แถมยังทำให้ดิฉันเหมือนว่ากลับไปเป็นเหมือนสมัยสาวๆอีกครั้งหนึ่งด้วย เค้าไมได้รังเกียจที่นิดอายุมากกว่าด้วยนะคะ เค้าเล้าโลมฉัน เลียตรงนั้นตรงนี้อย่างกับเค้าเลียไอติม ไม่ได้รังเกียจอะไรนิดเลย jav88th.com นิดเป็นสุขมากค่ะแล้วก็อยากให้เค้าทำไรนิดแบบนี้เรื่อยๆไปตลอดเลยค่ะ ตอนนี้นิดตกเป็นทาสบำเรอความใคร่ของเค้าไปแล้วค่ะ นิดปล่อยให้เค้าสนุกกับการทำอะไรกับร่างกายของนิดอย่างเต็มที่เลยค่ะไม่คิดว่าชีวิตนี้จะเจออะไรที่มีความสุขมากขนาดนี้เลยทีเดียวด้วยซ้ำไปนะคะนี่

หลังจากสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่นิดขาดหายมาตลอดนับหลายปี ก็มาถึงค่ะ 10 วินาทีได้ค่ะที่นิดรู้สึกว่ามีอะไรมันพุ่งพรวดเข้าไปในหีของนิด มันทะลุเข้าไปถึงในมดลูกเลยค่ะ แต่ก็จริงๆ น่าจะประมาณ 15 วินาทีได้ค่ะ เจเค้าน้ำแตกภายในช่องคลอดของฉันเลยค่ะ ตอนนี้เนื้อตัวเราสองคนมันถูกปกคลุมไปด้วยเหงื่อเราทั้งสองคนเลยค่ะ และจากนั้น เจเค้าก็ลดตัวลงไปเพื่อเลียตรงโหนกนูนๆของนิดอีกทีหนึ่งค่ะ หีสาวใหญ่เล่นเอานิดเสียวมากๆเลยค่ะ แล้วก็เลียในแต่ละจุดอื่น ๆด้วยนะคะ หลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จไม่กี่นาที นิดก็ทำความสะอาดและจะลุกออกไปจากห้อง นิดบอกเขาว่าจะนิดคงไม่สามารถบอกทุกคนเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ก็แหงอยู่แล้วค่ะ บอกให้ผัวรู้แล้วมาฆ่านิดเหรอ

สองสามวันต่อมานิดได้รับข้อความจากเจอีกแล้วค่ะ มามุขเดิมค่ะคือเจเค้าชวนไปดื่มด้วยกัน แน่นอนว่านิดเองก็คิดเกี่ยวกับมันค่ะ และตัดสินใจว่า นิดจะไปห้องพักที่แมนชั่นของเขาอีกครั้ง

ตลอดเวลากว่า 5 เดือนของเขา ที่ตัวของเขาต้องทำการฝึกอบรมเกี่ยวกับงานของเขาก่อนจบการศึกษานะคะ การที่เราพบกันสัปดาห์ละครั้งบางครั้งเราเย็ดหีดารามากกว่า 4 ยกอีกค่ะ จนถึงวันนี้นิดก็ยังไม่ได้บอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นการนอกใจสามีที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันเลยค่ะ นิดแน่ใจว่า 5 เดือนที่ผ่านมานี้นิดมีความสุขที่สุดค่ะ