เจ้าโลกแบบไหนต้องใช้ท่วงท่าอย่างไรจึงจะเหมาะสม มาดูกัน

เพื่อที่จะได้ความสุขจากการร่วมรักมากที่สุด ก็ต้องเลือกใช้ท่วงท่าในการเริงลีลารักให้เข้ากับขนาดของเจ้าโลกที่แตกต่าง       กันด้วย และหนุ่มที่มีเจ้าโลกแบบไหนเล็ก ใหญ่ ยาว สั้น งอหรือเบี้ยว จะต้องใช้ท่วงท่าในการร่วมรักแบบใดจึงจะเหมาะสม    มาดูกันเลย

สำหรับหนุ่มที่มีขนาดเจ้าโลกตามมาตรฐานของชายทั่วไป

จากคำแนะนำของ Emily Morse ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์จากเว็บไซด์ taeknai.com บอกว่าท่าที่เหมาะกับผู้ชายที่มี      เจ้าโลกไซส์มาตรฐานที่สุดก็คือท่ามังกรขย่ม โดยท่านี้จะต้องให้ผู้หญิงใช้แขนโอบไหล่ผู้ชายเอาไว้ทั้งสองข้าง ส่วนขาของเธอก็ต้องรัดอยู่ที่บริเวณกึ่งกลางลำตัวของผู้ชาย จากนั้นทั้งคู่ก็ขยับตัวเข้ามาให้แนบชิดกัน การร่วมรักด้วยท่านี้ก็จะเป็นไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหา

สำหรับหนุ่มที่มีขนาดเจ้าโลกใหญ่

ก่อนที่จะบรรเลงเพลงรักบนเตียงนั้น แนะนำว่าควรให้เวลาเปิดหนังโป๊กับการเล้าโลมน้องสาวของคู่นอนก่อนซักหน่อยเพื่อให้มันแข็งตัวขึ้น โดยผู้ชายจะเป็นฝ่ายนอนและให้ผู้หญิงนั่งคร่อมอยู่ด้านบนและปล่อยให้หล่อนได้ร่ายลีลาเพื่อกระตุ้นเร้ามังกรยักษ์ให้เตรียมออกศึก ซึ่งผู้ชายก็อาจจะร่วมด้วยช่วยกันโดยการงอเข่าขึ้นเพื่อช่วยพยุงตัวเธอไว้ในระหว่างที่เธอกำลังคลอเคลียไปมาอยู่ด้านบน

สำหรับหนุ่มฤทธิ์มีดสั้น

มีคำแนะนำจากนักวิจัยหนังโป๊เกี่ยวกับเซ็กส์มหาวิทยาลัยอินเดียน่าได้บอกว่า ท่าเซ็กซ์ที่เหมาะสมกับหนุ่มที่มีเจ้าโลกสั้นกว่า 6 นิ้วนั้น ก็คือการทำจากด้านหลัง โดยให้ผู้หญิงคว่ำหน้าและหัวไหล่ลงไปบนหมอน กระดกก้นอันงามงอนของเธอขึ้น แล้วบีบขาอ่อนทั้งสองข้างของเธอให้แนบชิดติดกัน ยิ่งบีบให้ชิดความฟิตก็ยิ่งเพิ่ม

สำหรับหนุ่มที่เจ้าโลกคดงอเล็กน้อย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เจ้าโลกงอหรือเบี้ยว ก็ให้ผู้หญิงนอนตะแคงแล้วพลิกตัวไปมาทำสลับกันไปทีละข้าง ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาด้วยว่าเจ้าโลกของคุณนั้นงอหรือเบี้ยวไปทางด้านไหน

ใครอยากมีความสุขกับเซ็กซ์เพิ่มหนังโป๊มากขึ้น ก็พิจารณาเจ้าโลกของตัวเองแล้วเลือกท่วงท่าที่จะใช้ให้เหมาะสมก็แล้วกันนะครับ