อยากดูอ่อนกว่าวัยให้ใส่ใจเรื่องเซ็กซ์

จากผลการศึกษาของ Dr. David Weeks นักจิตวิทยาคลินิคและหัวหน้าแผนกจิตวิทยาผู้สูงอายุแห่งโรงพยาบาล Royal Edinburgh ดูหนังavพบว่าการมีเซ็กซ์เป็นประจำจะส่งผลให้ร่างกายเกิดการหลั่งฮอร์โมนที่ส่งผลให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น

Dr. David Weeks ได้ทำการศึกษาเป็นเวลากว่า 10 ปี เกี่ยวกับประโยชน์ของการมีเซ็กซ์ ซึ่งจากผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่า เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เพียงกิจกรรมทางเพศที่สร้างความสนุกให้ชีวิตคู่เท่านั้น หากแต่ยังช่วยให้หน้าเด็กลงได้อีกด้วย โดย Dr. David   ได้บอกว่าเราควรที่จะมีเซ็กซ์ให้บ่อยขึ้นดีกว่าการที่จะต้องหมดเงินไปกับซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงความงาม ซึ่งจากการทำการศึกษาดูหนังavชายหญิงทุกกลุ่มอายุจำนวนหลายพันคน เผยให้เห็นว่าความถี่ในการมีเซ็กซ์ มีความสัมพันธ์กับใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ลงกว่า อายุจริง ซึ่งผู้ที่มีเซ็กซ์มากกว่าคนอื่น ๆ ถึง 50% หรือราวๆ สัปดาห์ 3 ครั้งจะมีใบหน้าที่ดูเยาว์วัยมากกว่า นอกจากนี้แล้วยังพบด้วยว่าการมีเซ็กซ์ยังช่วยให้อายุยืนยาวขึ้นได้ด้วย ซึ่งสำหรับการมีเซ็กซ์เพื่อให้มีใบหน้าที่ดูเยาววัยนั้นก็มีสูตรมาแนะนำกัน ดังนี้

  1. ครั้งละครึ่งชั่วโมง

เพื่อเป็นการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกาย การมีเซ็กซ์ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อครั้งจะสามารถเบิร์นพลังงานได้ถึง 85 แคลอรี่ ซึ่งจะช่วยให้ไขมันเลวลดลง และไขมันดีเพิ่มขึ้น ซึ่งเทียบได้กับการวิ่งเป็นระยะทาง 2 – 3 กิโลเมตรทีเดียว

  1. สัปดาห์ละ 3 ครั้ง

เป็นจำนวนครั้งที่จะไม่ทำให้คุณหักโหมดูหนังavจนเกินไป และยังช่วยให้ระบบการทำงานของไอ้หนูและน้องจุ๋มจิ๋มเป็นปกติ อีกทั้งยังทำให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นโดรฟินซึ่งเป็นสารแห่งความสุขที่จะส่งผลให้ความเครียดลดลงได้เป็นอย่างดี

  1. ผลัดกันเป็นฝ่ายรุกและรับ

การผลัดกันเป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับจะช่วยสร้างสีสันให้กับเซ็กซ์ และช่วยให้มีชีวิตเซ็กซ์ที่ยาวนานขึ้น

  1. ต้องสุขสมกันทั้งสองฝ่าย

ถ้าคุณอยากให้ภรรยาดูเด็กไปกับคุณด้วยละก็ คุณก็ไม่ควรคิดแต่จะทำให้ตัวเองเสร็จอยู่ฝ่ายเดียว แต่ควรที่จะช่วยให้ภรรยาเสร็จไปด้วยกัน จะได้ดูเด็กทั้งคู่ไง

เห็นหรือยังล่ะว่าเซ็กซ์ไม่ใช่แค่การระบายอารมณ์ใคร่ให้หมดไปชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น แต่เป็นกิจกรรมดูหนังavที่คุณควรที่จะวางแผนและปฏิบัติตามให้ได้ เพื่อการมีเซ็กซ์อย่างมีคุณภาพและใบหน้าที่ดูเด็กยังไงล่ะ