ตามรวบถึงห้องไอ้หื่นไล่จับหน้าอก-อวัยวะเพศ ดญ.ชั้น ป.4 หน้าโรงเรียนชุมพร รวดเดียว 4 ราย

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 15 พ.ย. พ.ต.ท.สิชา พูลวงษ์ รอง ผกก.สส.สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับการประสานจาก ร.ต.อ.ธณ เนตรใจบุญ รอง สวป. ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวน ว่าสามารถจับกุมนายวีรยุทธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาวจ.พังงา หลังก่อเหตุไล่จับหน้าอกและอวัยวะเพศของนักเรียนชั้นประถมและมัธยมหลายคน บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.หลังสวน จ.ชุมพร ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สิชา ได้รับรับแจ้งมีคนร้ายไล่จับของสงวนของนักเรียนประถมและมัธยมชื่อดังจำนวนหลายคนที่หน้าโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ต.ชาติชาย มูลลักษณ์ สว.สส., ร.ต.อ.ธณ และกำลังสายสืบจำนวนหนึ่ง เมื่อไปถึงพบนักเรียนชั้น ป.4 ซึ่งเป็นผู้เสียหายจำนวน 4 คน ยืนร้องไห้อยู่หน้าโรงเรียนด้วยความหวาดกลัว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่หาตัวคนร้าย กระทั่งช่วงบ่ายที่ผ่านมาขณะที่ ร.ต.อ.ธณ กำลังออกหาข่าวรูปพรรณสัณฐานคนร้าย ก็พบนักเรียนหญิงชั้น ม.4 คนหนึ่ง แจ้งว่าสามารถถ่ายภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้ ร.ต.อ.ธณ

Continue reading ตามรวบถึงห้องไอ้หื่นไล่จับหน้าอก-อวัยวะเพศ ดญ.ชั้น ป.4 หน้าโรงเรียนชุมพร รวดเดียว 4 ราย

Konomi Nishinomiya เปิดตัวหนัง AV เรื่องแรกในวัย 19 ปี

ต้องยอมรับเลยว่าวงการหนัง AV ของทางญี่ปุ่นกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอย่างแท้จริง มันก็เลยทำให้มีสาวๆ หน้าใหม่วัยใสทยอยเข้าสู่วงการมาเรื่อยๆ โดยครั้งนี้เป็นคิวของสาววัยกำลังโตอย่าง Konomi Nishinomiya ที่เปิดตัว AV เรื่องแรกในวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น (วัยกำลังใสๆ เลยแหละ) จะตรงปกถูกใจหนุ่มๆ กันมากแค่ไหน ลองไปดูตัวอย่างกันซักหน่อยดีกว่า มีวีดิโอแนะนำตัวแบบสั้นๆ ด้วย อายุ 19 ก็มาเล่นหนังเอวีซะแล้ว เรื่องแรกก็มีเขินอายเป็นธรรมดา ใสๆ ในวัย 19 ปีเท่านั้น

ต้องมีเซ็กส์เท่าไหร่ถึงจะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข เรามีคำตอบมาแล้ว

ผลการทดลองล่าสุดจากวรสาร Social Psychological and Personality Science เผยแล้ว ต้องมีเซ็กส์เท่าไหร่ถึงจะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ล่าสุดจากผลการศึกษาที่ได้ถูกตีพิมพ์ลงในวรสาร Social Psychological and Personality Science เกี่ยวกับพฤติกรรมทางด้านเพศที่เหมาะสมสำหรับคู่รัก และได้เปิดเผยว่าเราไม่ควรที่จะคาดหวังเรื่องความต้องการเรื่องทางเพศที่สูงเกินไป และนอกจากนั้นเราควรที่จะยึดอยู่กับความเป็นจริง ไม่โหยหาเรื่องเซ็กส์ที่มันดูไกลเกินตัวเหมือนจากที่เราฝันหรือจินตนาการเอาไว้ โดยยังเสริมอีกว่า การมีเซ็กส์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งจะสามารถช่วยคงความสัมพันธ์ให้มีความหวานชื่นต่อไปได้ Amy Muise ผู้ศึกษาและค้นคว้าทางเรื่องความโรแมนติกและความสัมพันธ์จากมหาวิทยาลัย Toronto Missuaga ยังได้เผยข้อมูลอีกว่า มันเป็นเรื่องที่มนุษย์เราควรที่จะทำสำหรับการคงความสำพันธ์สำหรับชีวิตคู่เอาไว้ แต่เรื่องการคาดหวังเรื่องเซ็กส์ให้ออกมาดีก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน แต่ต้องอยู่ในความที่มีขอบเขตการที่เป็นไปได้ ไม่ทำให้รู้สึกลำบากจนเปลี่ยนเรื่องเซ็กส์ให้กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหรือเรื่องเยอะ นอกจากนั้นเธอยังทำการสำรวจกับผู้คนกว่า ผู้คนที่มีความสัมพันธ์แบบเป็นคู่รักกว่า 25,000 คู่ ซึ่งได้พบว่า คุณจะสามารถมีเซ็กส์เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ตัวเองต้องการ มันไม่ส่งผลเสียต่อชีวิตคู่ของคุณหรอก แต่ว่าจำนวนของเซ็กส์ที่พอเพียงต่อการคงระดับความสัมพันธ์ของชีวิตคู่เอาไว้นั้นจะอยู่ที่ 1 ครั้ง ต่อ สัปดาห์ นั่นเอง

เผยลุงฮ่องกงปาระเบิดเพลิงสถานีรถไฟ คับแค้นใจส่วนตัว มีปัญหากับภรรยา

REUTERS PHOTO   เมื่อ 11 ก.พ. เอพีรายงานความคืบหน้าเหตุระทึกที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินของฮ่องกง จากการโยนระเบิดเพลิงของชายคนหนึ่งในช่วงเวลาเร่งด่วนตอนหัวค่ำ ที่สถานีจิมซาจุ่ย มีผู้บาดเจ็บ 18 คน รวมถึงผู้ก่อเหตุ และสร้างความโกลาหลไปทั่วว่าตำรวจจับกุมมือเพลิงคนดังกล่าว อายุ 60 ปี คาดว่ามีปัญหาส่วนตัว ไม่พบความเชื่อมโยงใดๆ ในประเด็นก่อการร้าย South China Morning Post ภาพวิดีโอที่มีผู้บันทึกเหตุการณ์ได้และเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย เป็นนาทีโกลาหลที่มีไฟลุกอยู่ในตู้รถไฟ และภาพชายผู้ก่อเหตุนอนอยู่ที่แฟลตฟอร์ม ไฟกำลังลุกไหม้กางเกง โดยมีผู้คนจ้องมองและพยายามจะช่วยดับไฟ South China Morning Post สำหรับผู้บาดเจ็บ 18 คนนั้น 2 คน มีอาการวิกฤต อีก 6 คน อาการสาหัส และอีก 10 คนอาการทรง ผู้บาดเจ็บเป็นชาย 7 คน หญิง 11 คน AP PHOTO เหตุการณ์นี้เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา

Continue reading เผยลุงฮ่องกงปาระเบิดเพลิงสถานีรถไฟ คับแค้นใจส่วนตัว มีปัญหากับภรรยา