เหนื่อยจากงานกลับมา เมียยังไม่ให้เย็ดอีก

ผมเองก็มีเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาแนะนำทุกคนเหมือนกันนะครับ มันต้องย้อนกลับไปในสมัยที่ผมไปเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในย่านพระราม 2 เลยแหละครับ มันเป้นประสบการณ์ที่สุดยอดมากที่ผมไม่เคยลืมกันเลยทีเดียวแหละครับกับการได้ฟันหีของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าแถมผมยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมายชนิดที่ไม่มีใครได้แบบที่ผมได้ ดูหนังโป้ว่าเข้าไปนั่น ผมก็ทำตัวเหมือนกันกับเป็นเจ้าของกิจการร่วมกับเจ๊คนที่ผมว่าเลยแหละนะครับ ตอนนั้นประมาณซักปี 2553 ได้ครับเป็นช่วงที่ผมสอบติดมหาลัยรัฐแห่งหนึ่งย่านพระรามสองครับ ผมก็แน่นอนเป็นคนต่างจังหวัดแล้วก็มาอยู่กรุงเทพใหม่ๆ ก็จำเป็นจะต้องหาที่พักที่พอเหมาะที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ไปอีกสี่ปี หรือมากกว่านั้นจนกว่าจะเรียนจบครับ แล้วก็คิดว่ะจหาแบบถูกๆ จะได้ไม่ต้องแชร์กับใครให้มานอนด้วย เวลาจะทำอะไรจะได้ทำแบบอิสระได้เต็มที่ไม่ต้องมาคอยกั๊ก ไม่ต้องมาคอยระแวงไอ้นั่นไอ้นี่ จนสุดท้ายนี่สิครับ ผมก้เดินหาหอพักราคาถูกไปตามซอยต่างๆจนมาสะดุดกับช่วงกลางซอยแห่งหนึ่ง ที่เป็นหอพักที่มีคนอาศัยอยู่ไม่มากเท่าไหร่ ผมก็เดินไปกดกริ่ง Pornkrub ซักพักหนึ่งก็มีเจ๊คนนึงเดินมาเปิดประตูแล้วถามผมว่าติดต่อเรื่องอะไร ตอนแรกที่ผมเห้นหน้าตารูปร่างเจ๊แกนี่ทำเอาผมใจละลายเลยครับ แกเป็นคน ขาว หมวยมาก รูปร่างเล็กๆ แต่หน้าอก ตูดนี่เป็นรูปเป็นร่างดีจริงๆ จับนี่น่าจะเต็มไม้เต็มมือด้วยครับแต่ตอนนั้น ผมไม่ทำให้อารมณ์เงี่ยนมาครอบงำผมได้มากเท่าไหร่หรอกครับเพราะเป้าหมายแรกของผมคือการหาหอพักไว้หลับนอนก่อน ไอ้เรื่องดูหนังโป้แบบนั้นช่างมันก่อนดีกว่า ผมก็เลยถามเจ๊คนนั้นว่า ผมมาหาหอพักครับพอดีมาเรียนต่อแถวนี้ ไม่ทราบว่าห้องพักที่นี่ ราคาเท่าไหร่ กว้างขนาดไหน มีห้องน้ำในตัวมั้ย เจ๊แกก็ตอบตามสไตล์เจ้าของแหละครับว่าที่นี่ห้องไม่ใหญ่นะเป็นแบบห้องน้ำแยก ต้องอาบและใช้ร่วมกับคนอื่น แต่ราคาถูกกว่าที่อื่นนะ เจ๊แกบอกว่า อยู่ที่นี่คิดเดือนละ 900 เท่านั้นแหละ ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟแต่ถ้าไปเรียนด้วยอะไรด้วย ไม่ค่อยอยู่ห้อง ยังไงๆค่าไฟก็ถูก ค่าน้ำก็คิดรายหัว หัวละร้อยเดียวเอง ดูหนังโป้ตกต่อเดือนจ่ายแค่พันต้นๆก็อยู่ได้แล้ว ค่าประกันห้องก็ประกันแค่เดือนเดียวเอง หาห้องถูกๆแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ ผมก็ชั่งใจครับ

Continue reading เหนื่อยจากงานกลับมา เมียยังไม่ให้เย็ดอีก

จะเป็นยังไง ถ้าได้ลองเย็ดเพื่อนร่วมงาน

สวัสดีค่ะ ดิฉันเองที่ผ่านมาก็เคยเรื่องสยิวๆที่เคยมีเกิดขึ้นในชีวิตดิฉันอยู่เหมือนกัน คือว่า ดิฉันเป็นสาวไอโซแหละค่ะ ชื่อแหม่มค่ะ ปกติแล้วดิฉันจะทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารอยู่ในสำนักงานของแบงค์แห่งหนึ่ง แต่ว่าดิฉันขอไม่บอกชื่อนะคะกลัวว่าจะรู้ตัวค่ะว่าฉันอยู่ไหน ทำงานแบงค์ไหน แต่ว่าเรื่องสถานภาพคือ ดิฉันก็แต่งงานไปแล้วนะคะ ดูหนังxออนไลน์คือแต่งมาได้เกือบๆจะสิบกว่าปีแล้วด้วยแหละค่ะ สำหรับเรื่องราวในบ้านคือปกตินะคะ พวกเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆบนเตียงระหว่างแหม่มกับสามีก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยังโอเคอยู่แหละค่ะ แต่ไอ้สิ่งที่ทำให้แหม่มเริ่มรู้สึกแปลกๆมากขึ้นมาคือตัวสามีแหม่มเองแหละค่ะที่เข้าข่ายคนที่ผิดปกติค่ะ คือว่าช่วงหลังๆสามีแหม่มเหมือยโรคจิตนิดๆนะคะ คือเค้าจะชอบๆมีเข้ามาถามแหม่มด้วยเหมือนกันแหละว่าตัวแหม่มน่ะคิดที่อยากลองให้คนอื่นมาเย็ดหีแหม่มบ้างรึเปล่า ไอ้ตอนที่ฟังตอนแรกๆ แหม่มก็รู้สึกตื่นเต้นดีอยู่หรอกนะคะ แต่ยอมรับว่า กลัวค่ะ แรกๆตอนแฟนบอกแบบนั้นแหม่มก็บอกไปตามตรงค่ะว่า พี่บ้ารึเปล่า ประสาทแล้ว ไม่เอาหรอกแบบนี้ แต่ทำไงได้คะ ไปๆมาๆ สามีก็เข้าข่าย คนชอบตื๊ออยู่บ่อยๆด้วยเหมือนกันอีก ไปๆมาๆ เข้าตอนนี้แหม่มเองก็เลยชักจะคล้อยเหมือนกันแหละค่ะ Nadyed เคยคิดเหมือนกัน สุดท้าย แหม่มก็เลยบอกสามีไปแหละว่า สมมติว่าถ้าเกิดอยากให้แหม่มโดนคนอื่นเย็ดเนี่ย จะให้ใครมาเย็ดแหม่ม ตัวของสามีตัวดีก็เลยบอกเลยค่ะว่า ตามใจแหม่ม แล้วแต่แหม่มจะชอบเลย แต่สามีก็บอกอยู่เหมือนกันนะคะว่า เพื่อนเค้ามันเป็นคนที่ปากอยู่ไม่สุข ถ้าเกิดมาเย็ดแหม่มล่ะ เรื่องอย่างนี้มันเอาไปโม้แตกให้คนอื่นฟังแน่นอนค่ะ สามีกำชับเสมอว่าเรื่องแบบนี้ต้องเป็นความลับ แต่เพื่อนเค้าก็ยังอุตส่าห์มาโม้ให้ฟังเวลาไปเย็ดใครที่เป็นเมียชาวบ้านอะไรพวกนี้ แหม่มก็เลยมีสงสัยบ้างค่ะ ถ้าพูดขนาดนี้ แล้วสามีของแหม่มจะให้ใครมาเย็ดกับแหม่มล่ะ แต่ตอนนั้น สามีเหมือนจะคิดแผนเอาไว้แล้วค่ะ เพราะเขามีอมยิ้มแล้วพูดใกล้ๆหูแหม่มเล็กน้อยว่า เค้าอยากให้นายเก่งมาเย็ดแหม่มค่ะ แต่ว่าดูหนังxออนไลน์มันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะ เพราะคนที่ว่าเนี่ย เป็นคนใช้ในบ้านเราสองคนเองค่ะ

Continue reading จะเป็นยังไง ถ้าได้ลองเย็ดเพื่อนร่วมงาน

โดนเย็ดหีว่าสนุกแล้ว โดนเย็ดตูด มันมากๆ

ตอนนี้จอยเริ่มที่จะจัดการกับหีของพิมพ์แล้วค่ะ เธอเล่นกับหีของพิมพ์ด้วยการเอานิ้วแยงเข้าไปแล้วเย็ดหีพิมพ์ด้วยนิ้วก่อนค่ะ มันทำเอาพิมพ์ที่ก่อนหน้านี้ก็น้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะอยู่แล้วทำเอาพิมพ์รู้สึกเสียวไปหมดเลยค่ะจนแทบทำเอาพิมพ์จะหมดแรงแล้วค่ะ เพราะจอยเค้าเก่งมากค่ะ ระหว่างนั้นเอง ผู้กองชัยก็จ้องตาไม่กระพริบค่ะ ระหว่างนั้นเค้าก็เอามือเค้ารุดควยที่เพิ่งโดนจอยชักว่าวให้จนเสร็จค่ะ จอยก้มหน้าลงมาดูดหีของพิมพ์ให้หนังโป๊ฟรี แล้วตอนนั้นเอง ผู้กองชัยก็ยื่หนน้าเข้ามาแล้วดูดนมพิมพ์ดังจ้วบจ้าบใหญ่เลยค่ะ “นมคุณพิมพ์สวยมากครับ ขอผมดูดหน่อยนะครับ” ว่าแล้ว เค้าก็ดูดนมของพิมพ์ใหย่เลยค่ะ พิมพ์เสียวมาก เสียวทั้งท่อนบนที่ผู้กองชัย ผัวจอยกำลังดูดนมสลับไปมาทั้งสองข้าง แถมเค้ายังเอามือบีบเค้นนมของพิมพ์ด้วยค่ะ ส่วนท่อนล่างนั้นพิมพ์เองก็กำลังดูดหีของพิมพ์อยู่ค่ะ สักพักหนึ่ง ผัวของจอยก็เลยขยับตัวไปแล้วโก่งตุดของจอยให้ยกขึ้นมา แล้วเค้าก็เย็ดหีของจอยด้วยท่าด๊อกกี้ทันทีเลยค่ะ จอยก็ดูดหีของพิมพ์ไปด้วย เราทำอะไรกันแบบนั้นอยู่นาน พิมพ์ไม่เคยรู้สึกเสียวอะไรแบบหนังโป๊ฟรีนี้มาก่อนเลยค่ะ และดูเหมือนว่าท่าทางผัวของจอยจะอยากเล่นกับตูดของจอยค่ะ เค้าเลยถอดควยของตัวเองออกแล้วเอาไปปาดไปปาดมาที่รูตูดของจอย จากนั้นก็ค่อยๆกดเข้าไป พิมพ์เลยถามจอยว่า เธอไม่เจ็บเหรอ ผัวเธอเย็ดรูตูดอยู่น่ะ จอยเลยตอบไปพลางครางไปด้วยค่ะ เธอบอกว่า “ตอนแรกมันก็เจ็บแหละ แต่ตอนหลังๆมันเริ่มชิน มันก็เลยพอจะโดนไหวอยู่ แล้วก็มันปลอดภัยเวลาจะคุมกำเนิดด้วย อยากลองมั้ยล่ะพิมพ์” แจต่พิมพ์ก็บอกว่า อย่าเพิ่งค่ะเพราะพิมพ์เองก็ยังไม่เคยโดนแม้กระทั่งโดนประตูหน้ายังไม่เคยค่ะ ตอนนั้นจอยก็เลยหันไปบอกกับผัวเธอค่ะว่า “ชัยคะ ลองไปเย็ดหีของพิมพ์บ้างสิ จอยอยากให้พิมพ์ดูดหีของจอยจากด้านล่างด้วย” “ได้สิ ขึ้นไปเลย คุณพิมพ์ครับ เป็นเมียของผมอีกคนนะครับ” ว่าแล้ว ชัยก็ถอดควยของเค้าออกจากรูตูดของจอย แล้วก็จอยกระเถิบขึ้นมาเอาหีอยู่เหนือหน้าของพิมพ์ค่ะ จอยบอกให้พิมพ์ดูด พิมพ์ก็ดูด จากนั้น ชัยก็เอาควยของเค้ายัดเข้ามาในหีของพิมพ์ค่ะ

Continue reading โดนเย็ดหีว่าสนุกแล้ว โดนเย็ดตูด มันมากๆ